Game

bang ngoc ad moi nhat | Ring Run

24
bang ngoc ad moi nhat | Ring Run
bang ngoc ad moi nhat | Ring Run

Bảng Ngọc Ad 2021 ❤️ Lên Đồ Ad, Cách Chơi Hiệu Quả ✅ Hướng Dẫn Những Cách Build Đồ Hiệu Quả, Chia Sẻ Mẹo Chơi Hay Nhất

Tướng Ad Liên Quân Là Ai

Tướng Ad Liên Quân Là Ai? AD (Xạ Thủ) trong Liên Quân có thể đi đường rồng hoặc rừng. Chính vì thế, tuỳ theo tướng mà anh em lựa chọn việc xây dựng bảng ngọc sao cho phù hợp.

Bạn đang xem: bang ngoc ad moi nhat

AD là vị tướng chủ lực trong Liên Quân. Nếu xây dựng bảng ngọc chuẩn cho AD, anh em sẽ có thể phát huy tối đa sức mạnh của tướng, chiếm lấy lợi thế ngay từ những cấp độ ban đầu và có khả năng giành lấy chiến thắng cuối cùng từ những lợi thế nhỏ này.

Trong Liên quân Mobile các tướng Xạ Thủ gồm 18 tướng là: Tel ‘annas, Joker, Eland’orr, Moren, Wisp, Bright, Capheny, Laville, Celica, Slimz, Elsu, Thorne, Violet, Fennik, Lindis, Hayate, Yorn, Valhein.

CHƠI FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Điểm Mạnh Tướng Ad

Xem ngay những Điểm Mạnh Tướng Ad nhé:

Trong bất kỳ các cuộc giao tranh đều có sự xuất hiện của các tướng Xạ Thủ. Tướng Xạ Thủ hay AD trong Liên quân mobile có tầm đánh xa và khả năng gây sát thương mạnh. Và thường thì Xạ Thủ đi đường rộng và chơi cùng các tướng Hỗ Trợ.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Ad ❣️

Khac Che Ad

Điểm Yếu Tướng Ad

Sau đây là những Điểm Yếu Tướng Ad:

Điểm yếu của các tướng xạ thủ AD này là máu giấy hay máu khá mỏng nên trong giai đoạn đầu dễ bị đối thủ hạ gục. Do đó cần sự bảo vệ của các tướng Hỗ Trợ.

Tướng Đồng Minh Ad

Đừng bỏ lỡ thông tin Tướng Đồng Minh Ad.

Với lượng sát thương dồi dào kèm tầm bắn xa thì tướng xạ thủ AD rất cần các vị tướng có khả năng “tanker” và mở giao tranh tốt như: Maloch, Baldum, Ormarr,…

Tướng Khắc Chế Ad

Tướng Khắc Chế Ad gồm những ai?

Tướng xạ thủ AD sẽ rất dễ là miếng mồi ngon cho các vị tướng sát thủ, dồn sát thương mạnh mẽ như: Quillen, Batman, Paine,…

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Khắc Chế Zuka🌻

Khac Che Zuka

Bộ Kỹ Năng Ad 2021

Mỗi tướng xạ thủ AD sẽ có bộ kỹ năng khác nhau. Sau đây anh em có thể tham khảo Bộ Kỹ Năng Ad 2021 của xạ thủ Valhein:

Ám KhíNội tại: Màu đỏMàu xanhMàu vàngChuyến Săn Mạo HiểmLời Nguyền Tử VongBão Đạn

Bộ Chiêu Thức Ad 2021

Nhất định đừng bỏ lỡ Bộ Chiêu Thức Ad 2021:

Anh em sử dụng chiêu 2 để làm chậm tốc chạy của địch. Tiếp đến dùng chiêu cuối để gây choáng, tiếp tục bật lên chiêu 1 và liên tục bắn thường vào kẻ địch, tùy tình huống trong trận mà bạn có thể sử dụng chiêu 2 trước hoặc chiêu cuối trước.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Lên Đồ Alice ❣️

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là ringrun.com

Phép Bổ Trợ Ad

Chia sẻ anh em Phép Bổ Trợ Ad. Tùy vào đội hình địch, lối chơi của mỗi người mà anh em có thể tùy chọn mang theo phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành cho tướng xạ thủ AD.

Bảng Ngọc Ad Mới Nhất 2021

Tham khảo: nhập code omg 3q 2020 | Ring Run

Sau đây là thông tin Bảng Ngọc Ad Liên Quân Mới Nhất 2021

Đa phần các Xạ thủ chỉ thực sự mạnh ở giữa và cuối ván đấu. Sau khi đã có được ít nhất 2-3 trang bị chính. Vì vậy, Xạ thủ sẽ dùng những loại Ngọc giúp anh em mạnh cuối trận. Và cũng là một xạ thủ, anh em không cần quá bận tâm vào các ngọc thủ hoặc đa dụng. Nếu cần một chút “trâu bò” thì có thể lên đồ, thay vì đắp ngọc.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Lên Đồ Điêu Thuyền🌻

Len Do Dieu Thuyen

Bảng Ngọc Ad Liên Quân Mùa 19

Cập nhật thông tin Bảng Ngọc Ad Liên Quân Mùa 19:

Bảng Ngọc Ad Tel’Annas

Nhất định đừng bỏ qua Bảng Ngọc Ad Tel’Annas:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên hút máu.

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Violet ❣️

Bang Ngoc Violet

Bảng Ngọc Ad Tốc Đánh

Tặng anh em Bảng Ngọc Ad Tốc Đánh:

Bảng Ngọc Ad Jinx

Sau đây là nội dung Bảng Ngọc Ad Jinx:

Chia Sẻ Anh Em Danh Sách ❤️️Tặng Nick Liên Quân❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Bảng Ngọc Ad Capheny

Tham khảo thêm Bảng Ngọc Ad Capheny nhé:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc chạy / Tốc đánh.

Bảng Ngọc Ad Violet

Đừng vội bỏ qua Bảng Ngọc Ad Violet:

TẶNG ANH EM DANH SÁCH 🌻Shop Quân Huy🌻 Miễn Phí

Cách Chơi Liên Quân Trên PC

Bảng Ngọc Ad Tốc Chiến

Mời anh em xem thêm Bảng Ngọc Ad Tốc Chiến:

 • Ngọc đỏ: (công vật lý/xuyên giáp) x 10 hoặc (công vật lý) x 10
 • Ngọc tím: (công vật lý/tốc chạy) x 10 hoặc (tốc đánh/tốc chạy) x 10
 • Ngọc xanh: (công vật lý/xuyên giáp) x 10

Trang Bị Ad

Sau đây là thông tin Trang Bị Ad:

Như đã nói ở phần trước, anh em nên lên cho xạ thủ các trang bị có khả năng gia tăng tốc chạy, tốc đánh cũng như miễn khống chế.

Giả sử tốc đánh của Valhein là 100%, khi đó chúng ta sẽ lên trang bị gia tăng tốc đánh gồm:Giày du mục 25% + Kiếm Fafnir 30% + Song đao bão táp 35% + Vuốt hung tàn 30% = 120%

Về mặt toán học, sau khi trang bị đầy đủ, Valhein sẽ có tốc đánh là 220%, nhưng vì giới hạn chỉ số tốc đánh tối đa là 200%, vì vậy chúng ta sẽ trừ tự động 20% dư ra, như vậy sẽ rất lãng phí.

Lưu ý: chỉ số tốc đánh sẽ được cộng thêm cả với nội tại trang bị và nội tại tướng, điều này đồng nghĩa với việc con số bị dư ra có thể nhiều hơn con số 20% ở trên.

Tương tự như vậy với khả năng miễn khống chế, ta sẽ lên 2 món đồ (đây là 2 món đồ duy nhất có khả năng kháng hiệu ứng) :Giày kiên cường 35% + Song đao bão táp 35% = 70%

Như vậy là ta đã vượt quá giới hạn chỉ số miễn khống chế lên tới 10%.

Không dừng lại ở đó, bài toán này còn một vấn đề nữa. Khả năng kháng hiệu ứng của cả Giày kiên cường Song đao bão táp đều là Nội tại duy nhất. Điều này đồng nghĩa với việc ta không thể trang bị cho cả 2 món đồ kể trên cùng lúc như trong bài mà chỉ được lựa chọn một trong hai.

Tham khảo: game vẽ hình đoán chữ | Ring Run

Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm Hướng Dẫn 🔶 Cách Chơi Liên Quân Trên PC 🔶 Chi Tiết

Cach Choi Lien Quan Tren PC

Cách Lên Đồ Ad Mạnh Nhất 2021

Nhất định đừng bỏ qua Cách Lên Đồ Ad Mạnh Nhất 2021:

Trong trường hợp team địch xuất hiện nhiều vị tướng có khả năng khống chế. Anh em ưu tiên hàng đầu của tướng AD là nên lên Giày kiên cường ở thời điểm đầu trận.

Đến giữa trận, khi lên được những món trang bị cốt lõi như Thánh kiếm, Kiếm Fafnir, Song đao bão táp, Kiếm Muramasa, anh em nên bán Giày kiên cường và thay nó bằng Giày du mục để gia tăng tốc đánh hoặc Giày hộ vệ để tăng giáp.

Các slot đồ còn lại thì tùy thuộc vào tình hình mà cân nhắc, nếu team địch quá lấn át thì có thể trang bị giáp, ngược lại thì có thể tăng thêm công vật lí hoặc hút máu. Nhớ phải để ý đến nội tại duy nhất từng món đồ để tránh bị hao tổn vàng nhé.

Thường khi trận đấu kéo dài đến phút 20 trở đi, đây là khoảng thời gian các vị tướng hầu hết đều đã full đồ. Trong giai đoạn cuối trận, các xạ thủ có thể bán cả giày để lên những món đồ giúp outplay đối thủ như Liềm đoạt mệnh, Quả cầu băng sương hay Giáp hộ mệnh.

TẶNG BẠN PHẦN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Nạp Thẻ Garena

Phù Hiệu Ad

Tìm hiểu thông tin Phù Hiệu Ad sau đây:

Hầu hết khi nhắc đến phụ hiệu cho vị trí AD, bất kể là có cơ động hay không đều sẽ lựa chọn Tốc biến. Tuy nhiên nếu tinh ý một chút, với những vị tướng xạ thủ có khả năng cơ động, lời khuyên là anh em nên trang bị lên phụ trợ Tốc hành hoặc Thanh tẩy, chúng đều có khả năng phá bỏ hiệu làm chậm hoặc khống chế.

Đặc biệt là Thanh tẩy còn giúp miễn dịch khống chế trong 1.5 giây. Đây cũng là lí do mà trang bị này thường xuyên được sử dụng cho các cao thủ Hayate để có thể tối đa hóa sát thương đòn ulti.

CƠ HỘI SỞ HỮU 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Hack Clash Of Clans

Cách Chơi Ad Liên Quân Mobile 2021

Hướng dẫn Cách Chơi Ad Liên Quân Mobile 2021 cho anh em:

Cách chơi AD giai đoạn đầu trận

Cách chơi ad giai đoạn đầu game bạn cần:

 • Farm lính tốt nhất có thể, hãy last hit càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ giúp anh em có được kinh nghiệm và vàng nhỉnh hơn đối thủ. Giúp mua được đồ mạnh hơn và so thắng kẻ thù.
 • Chơi an toàn: Tuyệt đối không hổ bảo quá, những pha nào rỉa máu được thì rỉa lại anh em phải giữ vị trí thật an toàn. Thường thì ở 1 phút 30s hoặc sớm hơn một chút rừng địch đang núp bụi đợi anh em lên cao một tý là nhảy bổ vào đó. Nếu không chơi an toàn anh em sẽ bị chết và mất rồng mất trụ khiến thua thiệt rất lớn.
 • Phối hợp đồng đội: Hãy tung các kỹ năng hoặc đi đến hỗ trợ đồng đội khi đánh nhau với kẻ địch. Nếu có 1 đàn lính đang ở đường và một tình huống rừng mình đang kêu gọi ra rồng, hãy ưu tiên ra ăn rồng nhé.
 • Đứng sau Tanker: Hãy đảm bảo tanker hoặc hỗ trợ của anh em ở phía trước hút sát thương và skill từ kẻ địch.

Cách chơi AD giai đoạn giữa trận

Giữa game anh em phải chơi ad cẩn thận hơn giai đoạn đầu game x2 lần. Bởi vì giữa trận anh em sẽ di chuyển đi ở rừng và đường nhiều hơn. Lúc này sẽ không có trụ hay sp hỗ trợ anh em nhiều như giai đoạn đầu game. Rừng địchsẽ dễ dàng bắt anh em nếu đi sai lầm.

 • Cách chơi ad giai đoạn giữa trận là phải đi cùng đồng đội. Cách này cực hiệu quả và rất quan trọng. Khi đi chung đồng đội kẻ địch sẽ không dám lao vào bắt anh em một cách bừa bãi. Điều này khiến anh em sẽ có thể xả sát thương lên đội hình địch.
 • Khi chơi ad combat giữa game hãy đảm bảo đứng sau đồng đội, đặc biệt là tanker. Khi đó những chiêu thức và sát thương từ kẻ địch sẽ dồn hết vào tank. Đợi team đối phương hết các chiêu thức mạnh hãy di chuyển lên và bắn chúng.
 • Một mẹo nhỏ khi chơi ad giai đoạn này nữa đó chính là anh em hãy xuất hiện trong combat chậm khoảng 5 – 10 giây. Khi này đa phần các chiêu thức của địch đã dùng hết rồi đó.

Cách chơi AD cuối trận

Cách chơi AD cuối game như sau:

 • Cách chơi ad cuối trận tương tự với giai đoạn giữa trận. Hãy đứng sau đồng đội và nhắm đến các công trình kẻ địch.
 • Anh em hãy lên giáp hồi sinh nhanh nhất có thể để có thể không bị chết đột ngột nhé. Có nó nhiều khi sống dậy lại hốt được cả mảng đấy.

Mẹo Chơi Tướng Ad Mạnh Nhất

Tiếp tục bài viết là những Mẹo Chơi Tướng Ad Mạnh Nhất:

AD trong Liên Quân Mobile thường dùng để ám chỉ vị trí xạ thủ trong game. Đây là tướng có lực sát thương tay lớn, tầm đánh xa nhưng máu giấy. Anh em nên khi trang bị công vật lí, chí mạng, xuyên giáp sẽ giúp tướng AD phát huy tốt hơn và nếu trong đội có một vị trợ thủ đi theo AD thì còn tuyệt vời hơn nữa.

Hãy chọn vị trí thật khôn khéo, không được để kẻ địch biết anh em đang ở đâu chính là cách chơi ad hiệu quả nhất. Chơi ad khó thì không phải dễ cũng không, nhiều lúc gặp sp hay họ sẽ giúp bạn trở thành MVP dễ dàng.

QUAY LIỀN TAY 🔶 Vòng Quay Liên Quân 🔶 Nhận Quà Hấp Dẫn

Vo%CC%80ng Quay Lie%CC%82n Qua%CC%82n Mie%CC%82%CC%83n Phi%CC%81

Liên Hệ Xem Bảng Ngọc Ad Miễn Phí

Nếu bạn cần tặng thêm Bảng Ngọc Ad miễn phí, vui lòng để lại thông tin ở phần LIÊN HỆ bên dưới, ringrun.com sẽ hỗ trợ cho bạn ngay nhé.

🔰 Liên Hệ 🔰

Danh mục: Game
Nguồn: https://ringrun.com

0 ( 0 votes )

Ring Run

https://ringrun.com
Ringrun.com là Blog chia sẻ các kiến thức về game và thủ thuật hay về công nghệ.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Camtasia studio 8 32 bit

01/12/2021 16:17 31

Premiere pro cc 2015 crack

01/12/2021 14:47 23

Mat ma cuop duong pho

01/12/2021 13:59 18