Blog

Cài quicktime cho after effect cs6

8
Cài quicktime cho after effect cs6

Adobe After Effect CS6 là phần mềm đồ họa không còn xa lạ đối với người làm thiết kế chuyên nghiệp. Phần mềm của hãng Adobe System gây ấn tượng cho người dùng bởi khả năng tạo ra những kỹ xảo, hiệu ứng đẹp mắt nên rất được ưa chuộng hiện nay.

Bạn là người mới sử dụng Adobe After Effect? Vậy thì không nên bỏ qua thông tin cần biết hướng dẫn cài đặt và crack phần mềm đồ họa hàng đầu này ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cài quicktime cho after effect cs6

Bạn đang xem: Cài quicktime cho after effect cs6

MỘT SỐ PHẦN MỀM ĐỒ HỌA KHÁC:

Giới thiệu phần mềm Adobe After Effect CS6

Adobe After Effect CS6 một phần mềm đồ họa tổng hợp được sáng chế và phát triển bởi công ty Adobe Systems. Adobe After Effect có tính năng tạo ra những chuyển động đẹp mắt giúp video game, quảng cáo của bạn trở nên ấn tượng hơn. Vì vậy After Effect còn được gọi bằng cái tên khác là phần mềm đồ họa động.

Sử dụng After Effect giúp bạn có được những chuyển động mượt mà, lung linh trong các bộ phim cổ trang, phim hoạt hình, quảng cáo và các hiệu ứng cháy nổ. Thêm vào đó phần mềm được yêu thích sử dụng nhờ khả năng tích hợp với nhiều phần mềm đồ họa khác của hãng Adobe như: Premiere Pro, Encore, Flash, Photoshop, Illustrator…

Ưu điểm và tính năng của Adobe After Effect CS6

Adobe After Effect CS6 mang đến nhiều tính năng vượt trội và thú vị mà những phần mềm khác không có được. Có thể kể đến như:

Global Performance Cache: Đây là một tính năng mà bất kỳ người sử dụng After Effect nào cũng nên tìm hiểu. Bởi tính năng này sẽ giúp bạn tạo ra các hiệu ứng đồ họa chuyển động theo ý muốn, giúp hình ảnh, video thêm sinh động.3D Camera Tracker: tính năng giúp người dùng theo dõi các thành phần 3D, từ đó kiểm soát được bóng, phản xạ để có được chất lượng đồ họa như ý.Dò tia, ép text (phần chữ) và khối.Giúp tạo đường viền chuẩn xác.Tích hợp với phần mềm Adobe Illustrator để thiết kế đồ họa.

After Effect sẽ giúp bạn tạo nên những hiệu ứng chuyển động nhanh, đẹp với hình ảnh xuất sắc. Thêm vào đó các hình ảnh 3D được xử lý hiệu quả về chiều sâu và làm bóng, đây là tính năng mà ít phần mềm đồ họa nào làm tốt như After Effect.

Yêu cầu cấu hình

Trước khi cài đặt phần mềm Adobe After Effect bạn nên cân nhắc đến cấu hình hiện tại của máy tính. Cấu hình tối thiểu cần có:

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm Adobe After Effect CS6 full crack thì có thể download theo 2 link sau đây:

Tải phần mềm Adobe After Effect CS6 full crack

Tham khảo: Download itunes cho win 10

LINK DỰ PHÒNG

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effect CS6

Cài đặt After Effect không quá phức tạp, bạn hoàn toàn có thể tự cài đặt tại nhà theo các bước sau đây:

Bước 1: Sau khi download Adobe After Effect CS6 Full về máy. Tiếp đến mở thư mục và chạy file ringrun.com rồibấm Ignore

Bấm Ignore

Chờ 1 lúc

Bước 2:

Chọn “Try”.

Bước 3:

Đọc điều khoản và ấn “Accept” để tiếp tục cài đặt.

Xem thêm: Mã Gta 5: Tổng Hợp Mã Lệnh Gta V, Cheat Gta V Đầy Đủ Nhất, Tổng Hợp Mã Lệnh Cheat Code Trong Game Gta 5

Bước 4:

Ở cửa sổ mới, chọn thư mục để cài đặt. Sau đó chọn ngôn ngữ. Bạn nên dùng tiếng Anh vì Adobe After Effect Cs6 không hỗ trợ tiếng Việt. Xong các bạn chọn Install

Xem thêm: Windows 10 LTSB 2016 ISO 2 in 1 với bản No Software và Full Software

Bước 5: Chờ đợi cài đặt

Bước 6:

Chương trình sẽ tiếp tục chạy cho đến khi cài đặt xong thì các bạn bấm Launch Now. Bên ngoài màn hình máy tính sẽ xuất hiện icon của Adobe After Effect CS6.

Bước 7:

Sau khi Adobe After Effect cài đặt hoàn thành thì khung thoại sẽ hiện ra và hỏi bạn có dùng thử 30 ngày không hay mua Adobe After Effect có bản quyền. Người dùng hãy tắt bản phần mềm vừa cài đặt và tiến hành crack để được dùng miễn phí nhé.

Hướng dẫn crack Adobe After Effect CS6 vĩnh viễn

Bước 1:

Vào thư mục ban đầu đã giải nén After Effect CS. Chọn lấy file “amtlib.dll” và copy nó lại

Bước 2:

Vào thư mục cài đặt ở ổ C (nơi bạn cài đặt chương trình) theo đường dẫn: C:Program FilesAdobeAdobe After Effects CS4Support Files. Dán file “amtlib.dll” vào thư mục đó.

Nếu thấy thông báo thì chọn Replace the file in the destination

Chọn Continue

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng nhưng không đủ điều kiện kinh tế thì có thể cân nhắc sử dụng After Effect bản Crack. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm đầy đủ và thú vị nhất với Adobe After Effect thì bài viết khuyến khích bạn nên sử dụng phần mềm có bản quyền.

Lời kết

Trên đây là thông tin cần biết về phần mềm Adobe After Effect CS6 mà bài viết muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn đọc cài đặt thành công phần mềm đồ họa hàng đầu này.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://ringrun.com
  • Phần mềm chuyển word sang pdf tốt nhất
  • Đơn xin vào học lớp 1
  • Driver card mạng win xp
  • Phần mềm tạo usb cài win 7 của microsoft

0 ( 0 votes )

Ring Run

https://ringrun.com
Ringrun.com là Blog chia sẻ các kiến thức về game và thủ thuật hay về công nghệ.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Ghost Win 8

35 minutes ago 3