Blog

Download Camtasia Studio 8 full – Cài dùng ngay [Đã test 100%]

13
camtasia studio 8.

Camtasia Studio 8 là phần mềm giúp quay lại màn hình và chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Phần mềm này tích hợp rất nhiều tính năng đa dạng giúp bạn tạo ra những video sáng tạo của riêng mình.

Camtasia Studio được rất nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay vì những ưu điểm của nó. Bài viết sau đây từ Menthatech sẽ cung cấp cho bạn các thông tin và cách cài đặt phần mềm Camtasia Studio nhé.

Bạn đang xem: Camtasia studio 8.

Các bạn có thể tải phần mềm Camtasia Studio 8 bằng cách truy cập vào link Google sau. Phiên bản nào cũng được nhé các bạn:

Giới thiệu phần mềm Camtasia Studio 8

Camtasia Studio 8 là phần mềm hỗ trợ để quay màn hình cũng như chỉnh sửa video chuyên nghiệp được phát hành bởi Tập đoàn TechSmith.

Camtasia Studio hỗ trợ người dùng quay video màn hình với chất lượng HD. Phần mềm này còn sở hữu những công cụ và tính năng chỉnh sửa video giúp bạn tạo ra những video tuyệt vời cho riêng mình. Điều đặc biệt ở Camtasia Studio là hỗ trợ thu âm khi quay, vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể truyền tải những thông điệp mình muốn vào trong video.

gioi-thieu-ve-phan-mem-camtasia-studio-8

Ưu điểm và tính năng của phần mềm

Phần mềm làm video Camtasia Studio 8 sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng nổi trội. Sau đây là một vài những tính năng của phần mềm này:

Thu video chất lượng cao

Camtasia Studio 8 giúp bạn có thể quay những video màn hình với chất lượng cực kỳ cao. Bạn có thể thu lại những bộ phim, bài giảng hay trò chơi nào đó. Những video thu lại đều có chất lượng và khả năng phát lại tốt nhất.

Chỉnh sửa video nhanh chóng

Camtasia Studio cung cấp cho người dùng bộ công cụ chỉnh sửa video đa dạng. Bạn có thể làm video thông qua những giai đoạn thu âm, chỉnh sửa và tạo ra video. Phần mềm cho phép bạn sao chép hiệu ứng của một video và áp dụng với nhiều video khác. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian chỉnh sửa.

Giao diện dễ sử dụng

Camtasia Studio 8 được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Mọi người đều có thể tự quay và chỉnh sửa video trên phần mềm một cách dễ dàng. Việc tạo ra một video trên Camtasia Studio trải qua 4 giai đoạn: Quay màn hình, thu âm, chỉnh sửa và xuất video.

Đa dạng hiệu ứng

Phần mềm Camtasia Studio sở hữu rất nhiều hiệu ứng khác nhau để bạn có thể tạo nên những video chuyên nghiệp. Các hiệu ứng như màu sắc, khung viền, bóng mờ… Trên Camtasia Studio còn có kho âm nhạc và thư viện chủ đề phong phú.

Ghi màn hình trên nhiều nền tảng

Camtasia Studio 8 có khả năng di chuyển các tập tin linh hoạt từ Camtasia Studio sang Camtasia for Mac. Vì vậy bạn có thể gửi các tập tin thông qua nhiều nền tảng khác nhau và tương tác với những người bạn của mình dù cho họ có sử dụng loại máy tình gì.

Xuất đoạn phim ra định dạng theo yêu cầu

Xem thêm: Phần mềm nối video full crack

Sau khi hoàn thành video thì bạn có thể chia sẻ trực tiếp với những người bạn của mình lên nhiều ứng dụng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tải video lên Youtube, OneDrive, Facebook…

camtasia-studio-8-xuat-doan-phim-ra-dinh-dang-theo-yeu-cau

Yêu cầu cấu hình để cài đặt Camtasia Studio 8

Bạn có thể cài đặt Camtasia Studio trên máy tính của mình. Tuy nhiên máy tính của bạn phải đáp ứng yêu cầu cấu hình sau:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10.
 • CPU: CPU tối thiểu phải có là 2.0 GHz dual-core.
 • Có RAM tối thiểu là 4GB.
 • Ổ cứng cài đặt có dung lượng trống ít nhất là 2GB.
 • Máy tính có độ phân giải của màn hình tối thiểu là 1024×768.
 • Sử dụng phiên bản Microsoft .NET 4.6.0.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Camtasia Studio 8 bản quyền

Thông thường có rất nhiều người muốn dùng full bản quyền Camtasia 8, thế nhưng ngại crack do lo ngại gián điệp hoặc bị các chương trình antivirus chặn không cho sử dụng. Để khắc phục điều này, Menthatech sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt bản quyền phần mềm Camtasia Studio 8.6 bằng Key kích hoạt nhé.

Giải thích về cách làm này là đơn giản nhập Username và Key để kích hoạt phần mềm Camtasia 8.6 mà thôi. Và để kích hoạt những bạn tiến hành sử dụng bộ Username và Serial Key dưới đây nhé:

User Name: Các bạn sử dụng tên nào cũng được

Khóa nối tiếp:

 • GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6R
 • CD2AA-QZBHD-C3KJL-E9HRV-Q797C
 • EA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58F
 • HLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2
 • C2CCW-AMCC2-C7CCC-4KFNG-4R4D5
 • G4DCD-9CC5J-JTDPC-FQJ9X-X735A

Bước 1: Tắt kết nối Internet

Để cài đặt Camtasia Studio 8 về máy các bạn cần tắt kết nối của internet. Việc tắt kết nối Internet sẽ giúp bạn cài đặt phần mềm mà không sợ bị vấn đề bản quyền.

Bước 2: Mở file hosts

Tiếp theo bạn mở file hosts tại ổ C. Sau đó hãy thêm 2 đoạn sau vào cuối cùng của file hosts:

 • 127.0.0.1 65.52.240.48.
 • 127.0.0.1 ringrun.com.

Bước 3: Mở file cài đặt

Đầu tiên các bạn tải phần mềm về bằng link đã cho ở trên. Tiếp theo tại thư mục chứa Camtasia Studio các bạn nhấn vào ringrun.com để chạy file.

Xem thêm: Free Download Key VMware Workstation 12 Full Crack

Sau đó ấn vào mục “Next”. Tiếp theo trên màn hình xuất hiện một hộp thoại và bạn chọn mục “ I accept the License Agreement” và nhấn “Next”.

chon-muc-i-accept-the-license-agreement-va-nhan-next

Qua hộp thoại tiếp theo, Chọn vào dòng “Decide later when Camtasia Studio is running”, chọn Next.

chon-vao-dong-decide-later-when-camtasia-studio-is-running-chon-next

Bước 4: Điền key

Tiếp theo hãy chọn “Licensed” và chọn tiếp mục “ I have a key”. Nhập vào ô trống một trong những key sau và bấm chọn “Next”:

 • GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6R.
 • EA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58F.
 • HLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2.
 • G4DCD-9CC5J-JTDPC-FQJ9X-X735A.

nhap-vao-o-trong-mot-trong-nhung-key-duoi-va-bam-chon-next

Bấm Next một lần nữa. Sau đó lại bấm tích 2 ô dưới rồi tiếp tục Next

Chờ 1 lúc nhé

cho-camtasia-8-chay-cai-dat

Bước 6: Hoàn thành cài đặt

Chờ một khoảng thời gian để cài đặt chương trình, cuối cùng hãy nhấn “Finish” để hoàn thành. Sau đó bạn có thể bật mạng lại và bắt đầu sử dụng các công cụ trên Camtasia Studio 8 rồi.

Bài viết trên đây đã cung cấp các thông tin về Camtasia Studio 8. Mong rằng các bạn có thể cài đặt và sử dụng phần mềm thành công.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://ringrun.com

Hỏi & Đáp về Camtasia Studio 8

0 ( 0 votes )

Ring Run

https://ringrun.com
Ringrun.com là Blog chia sẻ các kiến thức về game và thủ thuật hay về công nghệ.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Camtasia studio 8 32 bit

01/12/2021 16:17 32

Premiere pro cc 2015 crack

01/12/2021 14:47 24

Mat ma cuop duong pho

01/12/2021 13:59 19