Thủ Thuật

Candy Crush Saga APK MOD (Vô Hạn Mạng) v1.215.0.1

12
candy crush mod
FREE

Với Candy Crush Saga MOD APK (Vô Hạn Mạng), bạn sẽ thoải mái để giải mọi cấp độ trong trò chơi. Từ những màn chơi đơn giản đến những màn chơi khó nhất, bạn luôn có cơ hội thứ hai!

Mục Lục

Bạn đang xem: Candy crush mod

 • Giới thiệu Candy Crush Saga – Game giải đố thành công nhất mọi thời đại
  • Ghép ba viên kẹo để ăn điểm
  • Khám phá thế giới kẹo ngọt
  • Các chế độ chơi
  • Mời bạn bè cùng chơi
 • Phiên bản MOD APK của Candy Crush Saga
  • Tính năng MOD
 • Tải game Candy Crush Saga MOD APK cho Android

Giới thiệu Candy Crush Saga – Game giải đố thành công nhất mọi thời đại

Nếu tôi hỏi 100 người rằng đâu là trò chơi giải đố match-3 hay nhất và phổ biến nhất, chắc chắn tôi sẽ nhận được 101 câu trả lời rằng đó là Candy Crush Saga. Trò chơi của nhà phát hành King có thể coi là trò chơi hay nhất trên di động với hàng tỉ lượt tải về trên Google Play và App Store. Trò chơi lần đầu được phát hành trên Facebook vào ngày 12 tháng 4 năm 2012, sau đó là các phiên bản dành cho Android, iOS và Windows.

Tham khảo: Candy crush saga mod apk

Sở hữu lối chơi đơn giản, trò chơi được thực hiện rất tốt với nhiều thử thách và những điều bổ ích. Tuy là một trò chơi giải đố, bạn sẽ không thấy đau đầu mà ngược lại, bạn có cảm giác như đang lạc trong một thế giới ngọt ngào với hàng trăm loại kẹo ngọt đầy màu sắc.

Candy Crush Friends Saga cũng là một trò chơi thú vị khác bạn có thể thử!

 • Candy Crush Saga gameplay
 • Candy Crush Saga Android
 • Candy Crush Saga apk

Ghép ba viên kẹo để ăn điểm

Đúng vậy. Cách chơi của Candy Crush Saga giống như Bejeweled, tức là lối chơi match-3 nhưng là ở một phiên bản không giới hạn thời gian. Nếu như trong Bejeweled, bạn phải hoàn thành cấp độ trong khoảng thời gian mà trò chơi yêu cầu, điều này làm tăng thêm sự thử thách nhưng vô tình khiến cho người chơi cảm thấy áp lực hơn thì ngược lại, điều đó đã hoàn toàn được khắc phục trong CCS. Trò chơi mang tới cho bạn chút gì đó chậm hơn, nhẹ nhàng hơn. Bạn có thể suy nghĩ bao lâu tùy ý. Chơi 5 lượt, cảm thấy bế tắc và thiếu ý tưởng, bạn có thể đi uống một cốc cafe rồi quay lại tiếp tục hoàn thành trò chơi. Điều đó không thành vấn đề.

Tham khảo: 【Download】Crack Adobe Dreamweaver Cs6 Full Crack 32/64Bit

Cốt lõi của trò chơi này là bạn cần hoán đổi vị trí của hai viên kẹo cạnh nhau theo hàng dọc hoặc hàng ngang bằng cách vuốt ngón tay. Nếu nó tạo ra một hàng hoặc một cột có ít nhất ba viên kẹo, chúng sẽ biến mất và các viên kẹo bất kỳ ở trên rơi xuống để lấp đầy chỗ trống. Ngoài ra, khi bạn ghép 4 viên kẹo cùng loại, bạn sẽ tạo ra các viên kẹo đặc biệt tương ứng với màu của kẹo. Viên kẹo được ghép từ 5 viên trở lên có thể xóa được rất nhiều viên kẹo trong hộp. Ở các level khó, trò chơi có thêm một số yêu cầu đặc biệt như phá toàn bộ lớp băng của kẹo, ăn 20 kẹo màu xanh, mở khóa những kẹo bị ẩn ở cuối bảng, xóa hết các viên chocolate,…

Tùy thuộc vào cấp độ, các thử thách sẽ tăng dần. Bạn có thể vượt qua hàng chục level đầu một cách đơn giản giống như một cuộc dạo chơi. Nhưng đừng nghĩ rằng trò chơi thiếu đi sự thử thách. Không ai dám khẳng định trò chơi này là dễ dàng cả. Nhiều người nhớ nhất khoảnh khắc họ tốt nghiệp trường trung học, nhưng đối với tôi đó là khoảnh khắc mà tôi vượt qua level 96 của trò chơi. Tôi đã mắc kẹt ở đó hàng tuần liền nhưng bằng một cách nào đó, tôi đã vượt qua được sau lần chơi thứ 1269. Điều thú vị ở Candy Crush Saga là dù có một số level rất khó nhưng nó không khiến cho người chơi cảm thấy chán nản. Tôi luôn có cảm giác rằng mình có thể chiến thắng trò chơi bất kì lúc nào và nghĩ rằng mình chỉ thiếu một chút may mắn nữa thôi.

Khám phá thế giới kẹo ngọt

Khi chơi Candy Crush Saga, bạn được khám phá thế giới kẹo ngọt được thiết kế một cách vô cùng bắt mắt và đầy màu sắc. Cách thiết kế của trò chơi làm tôi cảm thấy hứng thú và gây nghiện. Đặc biệt, khi bạn “ăn kẹo”, mọi thứ sẽ nổ tung hoặc có một tia sét làm tan biến chúng. Tôi có thể chơi trò chơi cả ngày, ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Lúc ăn sáng, ngồi uống cafe, thư giãn trên ghế sofa hoặc thậm chí tôi mang điện thoại vào nhà vệ sinh. Trò chơi là một giải pháp hữu hiệu khi bạn có một chuyến đi đường dài trên xe bus hoặc taxi.

 • Candy Crush Saga graphics
 • Candy Crush Saga mod
 • Candy Crush Saga

Các chế độ chơi

 • Classic
 • Target Score
 • Clear the Jelly
 • Collect the Ingredients
 • Order Mode

Mời bạn bè cùng chơi

Bạn có thể mời bạn bè của bạn cùng tham gia Candy Crush Saga bằng cách chia sẻ trò chơi qua các mạng xã hội. Điều này có mục đích chính là quảng cáo cho trò chơi, nhưng bạn cũng nhận được một số cung cấp như thêm số lần chơi. Nếu đã đằng nhập các mạng xã hội, bạn có thể nhìn thấy thành tích bạn bè ở trên bản đồ cấp độ.

Danh mục: Thủ Thuật
Nguồn: https://ringrun.com

0 ( 0 votes )

Ring Run

https://ringrun.com
Ringrun.com là Blog chia sẻ các kiến thức về game và thủ thuật hay về công nghệ.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Camtasia studio 8 32 bit

01/12/2021 16:17 32

Premiere pro cc 2015 crack

01/12/2021 14:47 24

Mat ma cuop duong pho

01/12/2021 13:59 19