Game

cờ liên quân mùa 5 | Ring Run

16
cờ liên quân mùa 5 | Ring Run
cờ liên quân mùa 5 | Ring Run

Bạn đang muốn tìm một đội hình mạnh để leo rank nhanh? Hãy tham khảo những đội hình mạnh nhất của Cờ Liên Quân mùa 5:

Top đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân mùa 5

Đội hình Hắc Ám Nguyên Tố

Bạn đang xem: cờ liên quân mùa 5

Ngoài sức chống chịu cực tốt nhờ khả năng gia tăng lượng hồi máu gấp, đội hình Hắc Ám Nguyên Tố rất rất mạnh về giai đoạn cuối trận khi có thể gây sát thương chuẩn dựa trên máu tối đa cao của bản thân.

Đội hình Hắc ám – Nguyên tố – Ma tộc bao gồm 9 vị tướng: Arduin, Omen, Preyta, Grakk, Chaugnar, Lumburr, Zill, Azzen’ka, Volkath.

Đội hình Thú Nhân

Thú Nhân là đội hình khá dễ chơi nhờ có thể kết hợp với nhiều tộc hệ khác. Đặc biệt, đội hình Thú Nhân – Ma Tộc vẫn giữ được sức mạnh “vô đối” của mình và tiện lợi đạt top 1 nếu “nhân phẩm” đủ tốt.

Tham khảo: các thể loại game mobile | Ring Run

Đội hình bao gồm 9 tướng (6 Thú Nhân – 3 Ma Tộc): Payna, Krizzix, Kil’Groth, Fennik, Baldum, Cresht, Veera, Maloch, Vol’Kath. Các Tướng Thú Nhân sẽ gánh chịu sát thương, còn Ma Tộc sẽ là nguồn sát thương chủ lực, đứng đằng sau.

Ngoài Thú Nhân Ma Tộc, người chơi có thể kết hợp Thú Nhân + Hắc Ám hoặc Thú Nhân + Thánh Đồ. Đặc biệt là Preyta khi có đồ sẽ phát huy được tối đa sức mạnh của mình.

Đội hình Phù Thủy Hắc Ám

Đây là một đội hình có khả năng tấn công cực mạnh nhờ kết hợp khả năng tăng hiệu ứng tăng hiệu ứng kỹ năng của Phù Thủy kết hợp với sát thương cùng thiêu đốt của Hắc Ám. Để khắc phục nhược điểm chống chịu, bạn sẽ cần thêm 1-2 tướng chống chịu như Thợ Săn Quỷ trong đội hình.

Đội hình Phù Thủy Hắc Ám kết hợp tốt nhất với Thợ Săn Quỷ: Arduin – Nakroth – Preyta – Omen – Preyta – Liliana – Ilumia – Valhein – Errol – Richter. Một lựa chọn khác là Phù Thủy Hắc Ám và Ma Tộc.

Đội hình Cuồng Chiến Norman

Nghe cái tên đội hình là bạn đã biết rằng team này chỉ chơi cận chiến, dựa nhiều vào sát thương lan rộng của Cuồng Chiến Norman và loại bỏ từng hàng của đối phương. Đây là đội hình dành cho những ai tìm kiếm lối chơi đơn giản mà hiệu quả.

Xem thêm: sp là gì trong liên quân | Ring Run

Sau khi tìm được vị tướng cuối cùng là Thane thì đội hình chúng ta sẽ có như sau : 4 Cuồng chiến (Amily, Kil’Groth, Errol, Omen), 2 Đấu sĩ (Max và Arduin), 3 Norman (Amily, Raz, Thane), 2 Hắc ám (Arduin và Omen) và 2 Khoa học (Max và Moren).

Đội hình Khoa Học Pháo Thủ

Khoa Học – Pháo Thủ đang là đội hình công thủ toàn diện nhất khi có khả năng thăng tiến sức mạnh ở mọi giai đoạn của trận đấu.

Giai đoạn đầu của bạn sẽ có lợi thế lớn khi với Max và Omega, bạn sẽ được tăng 300 công vật lý và 5000 giáp máu cho 1 đồng đội bất kì. Cặp đôi Valhein và Violet sẽ tăng sức tấn công với 10% công vật lý, 15% tỉ lệ chí mạng. Quillen sẽ đảm nhiệm việc quấy rối tuyến sau của kẻ địch. Giai đoạn này bạn có thể sử dụng chiến thuật hyper roll để nâng cấp 3 sao các tướng 1 vàng như Max và Quillen

Rourke sẽ là quân cờ quan trọng giúp bạn kích hoạt hiệu ứng của Đấu sĩ, Cung thủ và Liên hiệp và mang lại lợi thế rất lớn cho cả đội hình. Lúc này là lúc bạn tìm kiếm 2 Pháo thủ còn lại: Moren và Capheny. Đội hình khi đó của bạn sẽ kích hoạt tối đa hiệu ứng của nghề Pháo thủ và phe Khoa học, Liên hiệp.

Với lợi thế sở hữu 2 nghề, 1 phe, Rourke có thể đảm nhiệm vị trí chống chịu trên hàng đầu rất tốt. Chiêu thức Càng chiến càng hăng sẽ tạo giáp ảo lớn của Rourke, giúp anh ta có khả năng hút máu và giảm giáp cộng dồn lên kẻ địch

Giai đoạn cuối là lúc bạn cần đảm bảo tất cả các Pháo thủ chủ lực đều được nâng cấp ít nhất 2 sao. Richter sẽ là mảnh ghép của cuối cùng để hoàn thiện đội hình này. Bạn sẽ được tăng thêm kháng phép cho toàn đội, sẵn sàng đối đầu với những đội hình giàu sát thương phép lúc cuối trận.

Danh mục: Game
Nguồn: https://ringrun.com

0 ( 0 votes )

Ring Run

https://ringrun.com
Ringrun.com là Blog chia sẻ các kiến thức về game và thủ thuật hay về công nghệ.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Camtasia studio 8 32 bit

01/12/2021 16:17 31

Premiere pro cc 2015 crack

01/12/2021 14:47 23

Mat ma cuop duong pho

01/12/2021 13:59 18