Thủ Thuật

Dead trigger 2 mod money

16
dead trigger 2 mod money
Dead trigger 2 mod money
FREE

Bạn không còn sợ zombies nữa nhờ số đạn vô hạn trong phiên bản Dead Trigger 2 MOD APK (Vô Hạn Đạn/Tiền) cung cấp bởi APKMODY.

Mục Lục

Bạn đang xem: Dead trigger 2 mod money

 • Giới thiệu Dead Trigger 2
  • Bối cảnh
  • Gameplay
  • Chế độ bắn tỉa
  • Đồ họa
 • Phiên bản MOD APK của Dead Trigger 2
  • Tính năng MOD
 • Tải game Dead Trigger 2 MOD APK

Giới thiệu Dead Trigger 2

Dead Trigger 2 là trò chơi thứ hai trong loạt trò chơi zombie của nhà phát hành Madfinger Games, được phát hành một năm sau người tiền nhiệm của nó. Giống như phần 1, vẫn là một cuộc chiến đấu không có hồi kết với lũ zombie nhưng phần 2 mang tới cho bạn một cái gì đó mới mẻ hơn, rộng lớn hơn hơn. Có thể nói, phần 2 là phiên bản nâng cấp hoàn hảo bởi trò chơi đạt tới mức chuẩn mực về nhiều mặt như chất lượng đồ họa, âm thanh và đã giải quyết một vấn đề của phiên bản trước, đó là thiếu chiều sâu. Trò chơi đã nhận giải thưởng Unity Awards 2012 giành cho trò chơi sử dụng công nghệ đồ họa Unity xuất sắc nhất.

Bối cảnh

Xem thêm: Win 7 professional và ultimate khác gì nhau

Năm 2012, một đại dịch khủng khiếp đã xảy ra trên khắp toàn cầu, nó biến loài người hóa thành những xác sống và tấn công những người sống khác để tiếp tục lây lan mầm bệnh. Tốc độ của dịch bệnh này lan nhanh tới mức không thể tin nổi, nó đánh bại mọi cơ sở y tế, quân sự của các quốc gia trên toàn thế giới. No Hope – cơ quan đầu não chống zombie duy nhất đã ra đời. Nhưng họ không cầm cự được lâu.

Dead Trigger 2 plot 1024x576

Hai năm sau đó, lũ zombie sản sinh ra rất nhiều loài mới với sức mạnh khủng khiếp. Nope thất bại và bị phá hủy hoàn toàn. Tất cả mọi người đều bị hóa thành zombies, chỉ còn lại một số nhân vật nắm giữ những vai trò khác nhau bao gồm Medic, Engineer, Gunsmith Scientist, Smuggler và bạn – nhân vật chính của trò chơi. Thành lập The Hideout, bạn và những người cộng sự bắt đầu cuộc hành trình qua 33 quốc gia và 600 cảnh để chiến đấu với zombies, tìm ra nguyên nhân và phương thuốc chữa cho bệnh dịch toàn cầu này. Phải thừa nhận rằng cách kể chuyện của Dead Trigger 2 rất tuyệt vời. Trò chơi đã đưa tôi đến hết bất ngờ này tới bất ngờ khác, khiến tôi hoàn toàn bị cuốn hút vào những tình tiết trong trò chơi.

Gameplay

Về gameplay, Dead Trigger 2 là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất được kết hợp với nhiều yếu tố như sinh tồn, nhập vai, hành động, kinh dị, zombie. Môi trường mở rộng lớn với lối chơi tự do cho phép bạn thoải mái di chuyển tới bất cứ vị trí nào bạn muốn thay vì di chuyển theo đường ray giống như phần lớn các trò chơi khác trên di động. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chơi theo cách của bạn, tùy ý di chuyển và hạ gục toàn bộ zombie đang lao tới bằng những khẩu súng hạng nặng hay thậm chí là sử dụng lựu đạn.

Dead Trigger 2 gameplay 1024x576

Tham khảo: Adobe Acrobat 9 Professional Phần mềm chỉnh sửa PDF, nối PDF

Để tăng thêm sự kịch tính cho các màn chơi có vẻ đơn điệu, Dead Trigger 2 bổ sung rất nhiều chủng loại zombie thay vì chỉ có zombie bình thường mà bạn thường nhìn thấy trên phim ảnh. Mỗi boss-zombie này đều có những sức mạnh đặc biệt và chúng rất lì đòn, thậm chí chúng có thể chịu được 10 quả lựu đạn. Một số loài mà tôi có thể liệt kê cho bạn là Rampager với một thân hình to lớn và di chuyển linh hoạt; Kamikaze luôn ôm một bình thuốc nổ có thể phá hủy cả một thành phố; Radioactive Scientist là một nhà khoa học điên bị hóa thành zombie, hắn có thể hút máu của bạn để trở lên mạnh hơn; Vomitron có khả năng nôn những hóa chất vào người bạn; cuối cùng trong số đó là Panzer với làn da của một chiếc xe tăng có thể chống lại hầu hết loại đạn dược thông thường.

Súng là một vũ khí hiệu quả nhất để đối đầu với zombie, nó có khả năng hạ gục zombie từ xa, không cho chúng có cơ hội đến gần bạn. Trong quá trình chiến đấu, tôi nghĩ rằng bạn nên ở gần những thùng đạn tiếp tế để có thể nạp đầy đạn một cách liên tục. Đừng cố gắng chiến đấu bằng chiếc mỏ lết, đó là một sai lầm lớn đó!

Chế độ bắn tỉa

Ngoài chế độ chiến đấu theo cốt truyện chính, bạn có thể tham gia vào chế độ bắn tỉa – nơi dành cho những xạ thủ giỏi nhất. Rất nhiều người dân đang gặp nguy hiểm khi di chuyển tới khu vực an toàn, lũ zombie đang ở ngay phía sau họ. Nhiệm vụ của bạn là phải bắn tỉa toàn bộ lũ zombie để bảo vệ những người vô tội. Nếu bạn cảm thấy rằng nhiệm vụ này thật dễ dàng và an toàn thì bạn đã nhầm. Lũ zombie di chuyển rất nhanh và chiếc trực thăng của bạn liên tục di chuyển, vì vậy việc ngắm và bắn chính xác là một thử thách vô cùng khó khăn dành cho bạn.

Dead Trigger 2 1024x576

Đồ họa

Dead Trigger 2 sử dụng công nghệ Unity giúp đồ họa của trò chơi vô cùng ấn tượng. Đồ họa chất lượng cao cùng chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Môi trường trong trò chơi được thiết kế đẹp mắt và chi tiết những vẫn giữ được sự mượt mà trong quá trình vận hành. Nếu bạn cài đặt đồ họa ở mức Ultra High, bạn có thể cảm nhận rõ ràng hiệu ứng khói, lửa, bụi trên từng khung hình, tuy nhiên bạn cần một thiết bị cấu hình thực sự cao để đảm bảo rằng trò chơi chạy một cách ổn định.

Danh mục: Thủ Thuật
Nguồn: https://ringrun.com
Dead Trigger 2 graphics 1024x576

0 ( 0 votes )

Ring Run

https://ringrun.com
Ringrun.com là Blog chia sẻ các kiến thức về game và thủ thuật hay về công nghệ.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Camtasia studio 8 32 bit

01/12/2021 16:17 31

Premiere pro cc 2015 crack

01/12/2021 14:47 23

Mat ma cuop duong pho

01/12/2021 13:59 18