Game

doi hinh manh nhat 10.4 | Ring Run

80
doi hinh manh nhat 10.4 | Ring Run

Trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.4 có rất nhiều sự thay đổi khiến meta xáo trộn, hàng loạt đội hình thay đổi, tướng mới lên ngôi …. từ đó người chơi phải tập thích nghi với chúng, nhưng nếu nắm rõ đội hình sau đây Taimienphi tin chắc bạn sẽ leo rank nhanh hơn rất nhiều.

doi hinh manh nhat dau truong chan ly phien ban 10 4

Bạn đang xem: doi hinh manh nhat 10.4

Đội hình Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.4 mạnh nhất

Theo thống kê tại bảng xếp hạng Mobalytics, 2 đội hình mạnh nhất tại phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.4 trong LMHT đều xoay quanh tộc Bóng Tối. Điều gì làm chúng trở nên khủng khiếp như vậy tại phiên bản mới, hãy chú ý theo dõi.

doi hinh manh nhat dau truong chan ly phien ban 10 4 2

Tham khảo: Từ coder đến developer – Tôi đi code dạo | Ring Run

6 Shadow

Mô tả đội hình 6 Bóng Tối (Shadow)– 6 Shadow đã trở thành một cơn ác mộng đối với người chơi tại phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.4. Master Yi đã nhận được nhiều buff theo thời gian và người chơi đang tận dụng tối đa tiềm năng mang của hắn. Bằng cách xây dựng sát thương tấn công dựa trên Kindred, bạn có thể giành chiến thắng ở giữa game và chuyển vật phẩm cho Master Yi vào cuối game.

Khi nào sử dụng đội hình 6 Bóng Tối– Nếu bạn tìm thấy một sự khởi đầu vững chắc cùng các đơn vị bóng tối hoặc nhận được rất nhiều vàng từ creep, vàng lãi …. Sau khi bạn sở hữu đơn vị mạnh Kindred và ở level 8, hãy roll nhiệt tình để tìm phần còn lại của đội hình 6 Bóng Tối.

Cách xây dựng đội hình 6 Bóng Tối– Ở đầu game, bạn có thể chỉ cần tìm các đơn vị Lửa hoặc các đơn vị tốt như Leona, Nasus, Varus, Diana, Zyra và Vayne.- Đến cấp 6, nếu bạn tìm thấy Annie hoặc Yorick, bạn có thể phối hợp 3 bóng tối, 3 lửa và 3 triệu hồi sư. Mặc dù bộ triệu hồi không cần thiết, vì vậy bạn chỉ có thể sử dụng bất kỳ đơn vị cấp cao nào thay thế nếu có.

doi hinh manh nhat dau truong chan ly phien ban 10 4 3

Xem thêm: hải tặc đại chiến tri ân khách hàng | Ring Run

Sum Sins

Mô tả đội hình Sum Sins (Triệu Hồi Sát Thủ)– Triệu Hồi Sát Thủ là một đội hình kết hợp giữa triệu hồi và sát thủ như không bao giờ hoàn toàn lụi tàn. Có rất nhiều biến thể cho Comp này vì chúng có quá nhiều biến thể kết hợp và phân loại khác nhau, người chơi sẽ phải mất một khoảng thời gian dài để làm chủ đội hình này.

Khi nào sử dụng đội hình Sum Sins (Triệu Hồi Sát Thủ)– Comp này có thể hoạt động với hầu hết giai đoạn đầu mọi trận đấu, vì nó xoay quanh các đơn vị chi phí 3 và 4 vàng khá mạnh mẽ. Nếu bạn có thể tìm thấy Azir hoặc Qiyana sớm và chúng được nâng câp sao, bạn có thể dễ dàng chiến thắng trong mọi cuộc chơi => tích vàng đơn giản.

Cách xây dựng đội hình Sum Sins (Triệu Hồi Sát Thủ)– Bạn có thể sử dụng bất cứ đơn vị Rừng nào xuất hiện đầu tiên, đây là lựa chọn tuyệt vời và Renekton cho phép bạn nhận thêm buff Cát với Azir, Leblanc cho phép bạn chuyển sang build Sát Thủ sớm hơn.

– Ở giai đoạn giữa game, bạn có thể hy vọng tìm thấy Azir và Qiyana vì chúng là thứ thúc đẩy sức mạnh midgame của bạn. Trong khoảng thời gian này, hãy tìm kiếm các đơn vị triệu hồi mạnh mẽ như Yorick và Annie, cố gắng hết sức duy trì nền kinh tế (Vảng) của bạn. Hãy tìm kiếm để có buff 3 Sát Thủ trong hoặc 3 Triệu Hồi Sư, bất kỳ sát thủ thứ 3 nào cũng sẽ khiến bạn khỏe hơn cho đến khi bạn tìm thấy Zed.

doi hinh manh nhat dau truong chan ly phien ban 10 4 4

Danh mục: Game
Nguồn: https://ringrun.com

0 ( 0 votes )

Ring Run

https://ringrun.com
Ringrun.com là Blog chia sẻ các kiến thức về game và thủ thuật hay về công nghệ.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Camtasia studio 8 32 bit

01/12/2021 16:17 31

Premiere pro cc 2015 crack

01/12/2021 14:47 23

Mat ma cuop duong pho

01/12/2021 13:59 18