Game

đội hình mạnh trong cờ liên quân | Ring Run

27
đội hình mạnh trong cờ liên quân | Ring Run

Dưới đây là Top 3 đội hình Cờ Liên Quân bá đạo được nhiều game thử sử dụng nhất hiện nay, với chúng bạn có thể dễ dàng leo vào vị trí Top 4 mà không cần phải tốn quá nhiều Nơron thần kinh, hãy thử và cảm nhận xem chúng có đúng như lời đồn không nhé.

top 3 doi hinh co lien quan ba dao nhat

Bạn đang xem: đội hình mạnh trong cờ liên quân

Top 3 đội hình Cờ Liên Quân bá đạo nhất

Tham khảo: Hướng dẫn cách tăng điểm Garena Energy hiệu quả | Ring Run

1. Đội hình Phù Thủy Ác Thần

Nếu là người thiên về hướng sát thương mạnh thì đội hình Phù Thủy Ác Thần rất phù hợp với bạn, chúng có khả năng thiêu đốt đối phương gia tăng hiệu ứng cho các tướng còn lại. Bạn có thể bổ sung thêm một vài tướng tanker hoặc chịu đòn để các Phù Thủy phía sau có khả năng tung chiêu. Đội hình Phù Thủy Ác Thần bao gồm Preyta, Arduin, Nakroth, Omen, Lilliana Ilumla.– 2 Hắc Ám: gây sát thương chuẩn bằng 20% máu tối đa trong 5 giây- 4 Hắc Ám: gây sát thương chuẩn bằng 40% máu tối đa trong 5 giây- 3 Phù Thủy: tăng 40% hiệu ứng kĩ năng- 6 Phù Thủy: tăng 100% hiệu ứng kĩ năng

top 3 doi hinh co lien quan ba dao nhat 2

2. Đội hình Pháo Thủ Liên Bang Nhà Phát Minh

Tham khảo: game android không cần mạng | Ring Run

Một đội hình nữa cũng thiên hướng về sát thương, tấn công vật lý và khả năng nhảy damage chí mạng cao đó chính là Pháo Thủ Liên Bang Nhà Phát Minh, với hiệp lực này bạn chắc chắn không phải lo nghĩ về tình trạng thiếu damage dứt điểm. Đội hình này bao gồm Valhein,Violet Moren, Capheny, Quillen, Rourke, Max Omega.

3. Đội hình thú nhân

Vị trí cuối cùng trong danh sách Top 3 đội hình Cờ Liên Quân bá đạo nhất của chúng tôi chính là Thú Nhân bao gồm Payna, Fennik, Krizzix, Kil’Groth, Cresht Baldum. Cứ mỗi 2 Thú Nhân xuất trận sẽ tăng thuộc tính cho các tướng đồng minh còn lại, bạn sẽ phải lên level Linh Thú thật nhanh để kiếm được các tướng chủ chốt còn lại, cho chúng ra sân.- 2 Thú Nhân: trong 10 giây tăng 10% máu, công vật lý, tốc đánh- 4 Thú Nhân: trong 10 giây tăng 20% máu, công vật lý, tốc đánh- 6 Thú Nhân: trong 10 giây tăng 40% máu, công vật lý, tốc đánh.

top 3 doi hinh co lien quan ba dao nhat 3

Danh mục: Game
Nguồn: https://ringrun.com

0 ( 0 votes )

Ring Run

https://ringrun.com
Ringrun.com là Blog chia sẻ các kiến thức về game và thủ thuật hay về công nghệ.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Download after effect cc 2015

5 hour 34 minutes ago 6

Camtasia studio 8 32 bit

5 hour 43 minutes ago 6

Phần mềm endnote x7 full crack

5 hour 53 minutes ago 6

Premiere pro cc 2015 crack

7 hour 13 minutes ago 8

Mat ma cuop duong pho

8 hour 1 minutes ago 5