Game

game co dau chay dua | Ring Run

13
game co dau chay dua | Ring Run

Bất kì một cô gái nào cũng luôn mong chờ đến ngày được khoác lên mình chiếc áo cô dâu. Vậy bạn có hay tưởng tượng về lễ cưới của mình sẽ diễn ra như thế nào chưa? Chắc chắn bạn sẽ thấy bạn thật xinh đẹp và lộng lẫy tay trong tay với chàng hoàng tử trong mơ của mình ở một lễ cưới thật trang hoàng. Đến lúc đó bạn có nghĩ mình sẽ phải chuẩn bị thật chu đáo để tiệc cưới diễn ra hoàn hảo? Hãy thử nghiệm cùng trò chơi Cô dâu chạy đua để xem bạn có thể làm một cô dâu xinh đẹp không nhé.

cod dau chay dua game phan 1

Bạn đang xem: game co dau chay dua

Xem thêm: nhập code omg 3q 2020 | Ring Run

Con gái ai cũng muốn mình được nổi bật trong ngày trọng đại của mình. Sắp đến ngày cưới có bao nhiêu việc phải chuẩn bị sẵn sàng để lễ cưới được diễn ra suôn sẽ. Nào là trang điểm, nào là trang phục, nào là chọn nhà hàng, nào là thiệp cưới,..mọi thứ đều phải tự lo chắc sẽ mệt lắm đây.Hãy thử tập làm cô dâu cùng trò chơi cô dâu chạy đua xem sao nhé. Bạn sẽ được trải qua nhiều cảm giác từ lo lắng đến hồi hộp rồi còn mãn nguyện nữa chứ. Đây là một game trang điểm hay mà ở đó bạn sẽ được tham gia rất nhiều game mini như trang điểm, chuẩn bị trang phục, làm móng tay, làm tóc,…

cod dau chay dua game phan 1

Xem thêm: tro choi moi nhat 2016 | Ring Run

Nhanh tay lên nào, thời gian không còn nhiều, nếu bạn chưa hoàn tất công việc trước khi chú rể mở cửa thì lễ cưới trông sẽ thật tồi tệ với bộ dạng thảm hại của bạn đấy. Trò chơi Cô dâu chạy đua cung có rất nhiều tình huống hài hước sẽ khiến bạn cười ngả nghiêng đấy. Cuộc đua của cô dâu với lễ cưới cận kề chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho bạn. Không giống như trò chơi Cô dâu tuổi teen hay trò chơi Cô dâu trang điểm là không cần lo lắng về thời gian mà ở game này bắt buộc bạn phải thật nhanh nhẹn và khéo léo mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

cod dau chay dua game phan 2

Là con gái thật tuyệt phải không nào. Nhưng không phải chỉ ngày cưới mới làm đẹp mình đâu đấy. Hãy làm đẹp mỗi ngày với trò chơi Trang điểm bạn gái, trò chơi Trang điểm người mẫu,…để bạn có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trang điểm thật xinh xắn và dễ thương nữa nhé.

Danh mục: Game
Nguồn: https://ringrun.com

0 ( 0 votes )

Ring Run

https://ringrun.com
Ringrun.com là Blog chia sẻ các kiến thức về game và thủ thuật hay về công nghệ.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Camtasia studio 8 32 bit

01/12/2021 16:17 32

Premiere pro cc 2015 crack

01/12/2021 14:47 24

Mat ma cuop duong pho

01/12/2021 13:59 19