Game

Đột Kích: Có gì hot trong gói Zombie siêu cấp?

11
Đột Kích: Có gì hot trong gói Zombie siêu cấp?

Một mặt hàng mới đã chính thức lên kệ CFC đầu giờ chiều nay, đó là gói zombie siêu cấp. Liệu có gì hot với gói item này mà khiến cả cộng đồng quan tâm tới như vậy?

Với sự hỗ trợ của VIP và các loại vũ khí “khủng” hiện nay thì chơi zombie cũng đồng nghĩa với việc “chiến binh săn lùng zom” chứ không còn cảnh phải nơm nớp phòng thủ, chống chọi với Terminator và đồng bọn nữa – tuy nhiên, mối quan tâm của các “thợ săn zombie” chính là đạn dược dự trữ, và rõ ràng nhu cầu sắm băng đạn zombie là rất cao hiện nay (Thể hiện rõ qua việc mua gói zombie đặc biệt 3 ngày). Đáp ứng nguyện vọng này của cộng đồng mê zombie, VTC đã cho ra mắt một gói trang bị mới mang tiên Zombie siêu cấp, bán hạn chế trong mục Voucher.

Bạn đang xem: gói zombie đặc biệt

siêu cấp

Tham khảo: Khắc chế Triệu Vân | Ring Run

Với các game thủ không rành về kĩ thuật thì khái niệm “x4 băng đạn zombie” có vẻ hơi xa lạ, nhưng cũng không quá khó hiểu – gói zombie siêu cấp sẽ đem lại cho các bạn 3 băng đạn zombie đặc biệt được tách rời ra thành item riêng chứ không cộng dồn hạn ngày (Băng đạn thứ 4 là trang bị trong shop). Bình thường, game thủ không thể mua nhiều băng đạn trong kho đồ mà chỉ có thể sở hữu qua các gói item đặc biệt hay mở hộp quà cuối tuần hên xui. Gói zombie siêu cấp giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép game thủ mua thẳng 3 băng đạn đặc biệt.

zombie-1

zombie-2

Tham khảo: Cách nạp Quân huy bằng tin nhắn SMS các nhà mạng

Như các bạn đã biết, chức năng của băng đạn Zombie là tăng 50% số lượng đạn dự trữ cho tất cả vũ khí trong chế độ zombie và các biến thể. Một đặc điểm khá hay của Item này là có cộng dồn hiệu ứng, vì thế sở hữu càng nhiều băng đạn zombie trong kho đồ thì đạn dự trữ của chiến binh càng tăng cao – với gói zombie siêu cấp, các bạn có thể tăng đạn lên tới 200%, quá đủ để bắn hết từng hiệp đấu mà không phải lo đi nhặt hòm. Đấy là với các loại súng nhiều đạn, còn những khẩu SMG, Rifle ít đạn cũng được hưởng lợi nhờ đạn dự trữ nhiều sẵn, khi tăng lên 200% sẽ cho kết quả “khủng”.

zombie-3

Tất nhiên để tránh tình trạng “spam đạn” quá đà thì gói zombie siêu cấp cũng được bán hạn chế, tặng kèm thêm Steyr TMP Gold Black Dragon cho các xạ thủ chưa có báu vật dòng TMP “chinh chiến”. Hiện tại để mua gói item này, bạn sẽ phải chờ các đợt phát mã Voucher từ Facebook của ad Đỗ Thanh Huy. Nếu chưa có dịp mua sắm vào chiều nay, đừng quên theo dõi Facebook ad Huy để có được thông tin mới nhất về các đợt phát Voucher trong tương lai nhé!

Danh mục: Game
Nguồn: https://ringrun.com

0 ( 0 votes )

Ring Run

https://ringrun.com
Ringrun.com là Blog chia sẻ các kiến thức về game và thủ thuật hay về công nghệ.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Camtasia studio 8 32 bit

01/12/2021 16:17 31

Premiere pro cc 2015 crack

01/12/2021 14:47 23

Mat ma cuop duong pho

01/12/2021 13:59 18