Blog

Huong dan cai corel x8

19
huong dan cai corel x8
Huong dan cai corel x8

Corel là phần mềm đồ họa thông dụng mà chắc hắn các bạn nào chuyên ngành đồ họa đều cũng sẽ gặp qua. Thế nhưng, đối với những bạn lần đầu tiếp xúc với loại phần mềm này thì chắc chắn sẽ không biết cách tải hay cài đặt loại phần mềm này trên máy như thế nào. Chính vì thế, sau đây mình sẽ hướng dẫn tải coreldraw x8 full crack về máy cho mình nhé.

Tham khảo thêm: Các phần mềm hack wifi cho laptop CÁCH CÀI ĐẶT KHÓA MÀN HÌNH MÁY TÍNH Hướng dẫn cài đặt bộ kích sóng wifi mercury mw302re Hướng dẫn cách làm cho máy tính chạy nhanh hơn Cách Bật Bluetooth Trên Laptop Win 7, Win 8, Win 10

Bạn đang xem: Huong dan cai corel x8

Tải và cài đặt phần mềm coreldraw x8 full crack khá đơn giản. Quý khách hàng nào muốn biết cách tai corel x8 crack về máy thì hãy thực hiện như theo hướng dẫn sau đây nhé.

coreldraw x8 full crack 9

Coreldraw x8 full crack là gì?

Trước khi đi vào phần hướng dẫn cài đặt phần mềm này trên máy. Sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare xin giới thiệu sơ qua thông tin về phần mềm này cho các bạn cùng tham khảo nhé.

Phần mềm Corel x8 full crack là một phần mềm giúp các bạn có thể chỉnh sửa ảnh hay thiết kế hình ảnh để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt. Loại phần mềm này cũng được ví như photoshop nhưng nó nhỉnh hơn là về việc biên tập vectơ đồ họa. Nó có thể hỗ troự cho windown 10 và độ phân giải hình ảnh vô cùng chất lượng lên đến 4K.

Các loại phần mềm Corel draw crack hiện có

Hiện nay, phần mềm Corel Draw x8 có rất nhiều loại, mỗi loại có một dung lượng khác nhau tha hồ cho quý khách lựa chọn. Chẳng hạn như:

– Corel draw x8 32bit Fshare

– Corel draw x8 64bit Fshare

– Corel draw x8 (32bit+ 64bit) Fshare

>> Xem thêm: Cách kiểm tra cấu hình máy tính

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Corel draw về máy cho bạn

Tham khảo: Avast internet security key 2019

Phần mềm Corel Draw x8 là phần mềm đồ họa khá phổ biến và được sử dụng rất nhiều hiện nay. Tuy nhiên, việc download corel x8 full crack và cài đặt phần mềm này về máy không đơn giản. Chính vì vậy, muốn tải và crack coreldraw x8 này thành công thì buộc quý khách hãy làm theo từng bước trong hướng dẫn sau đây là ringrun.com đã chỉ chi tiết cho quý khách nhé.

Bước 1: Bạn chọn loại phần mềm corel tương ứng với số bít mà bạn muốn sau đó download về máy, đồng thời download luôn cả file Activate về máy. Sau đó giả nén.

Bước 2: Chạy file CoreLancher vừa down về máy bằng cách nhấn đúp chuột vào biểu tượng.

coreldraw x8 full crack 1

Bước 3: Ở cửa sổ tiếp theo, là cửa sổ ghi các điều khoản sử dụng phần mềm này cho quý khách hàng. Bạn tìm dòng “I agree to…” và kích vào ô trước nó để chọn đồng ý. Sau đó chọn Accept để sang bước kế tiếp.

coreldraw x8 full crack 2

Bước 4: Đến cửa sổ tiếp theo, bạn hãy điền thông tin vào các mục full nameseral number (Đây là nơi bạn điền key) để đăng ký.

coreldraw x8 full crack 3

Bước 5: Giải nén mục Keygen và khởi chạy chương trình Corel Products Keygen. Sau đó nhấn vào Generate Serial Number thì cửa sổ sẽ hiện key lên cho bạn và bạn coppy key vào phần điền key phía trên.

coreldraw x8 full crack 4

Sau đó bấm Next để qua bước kế tiếp.

coreldraw x8 full crack 5

Xem thêm: Khắc phục lỗi font cad

Bước 6: Cửa sổ sẽ hiện ra các công cụ để thiết kế. Bạn muốn dùng công cụ nào thì chỉ cần kích chọn vào ô trống nhỏ trước công cụ đó là xong.

Bước 7: Chọn Typical Installation. Khi đó, phần mềm sẽ bắt đầu thực hiện cài đặt bào máy của bạn. Do đó, hãy chờ ít phút để máy cài đặt nhé.

coreldraw x8 full crack 6

Bước 8: Sau khi cài đặt thành công thì cửa sổ sẽ hiện ra một bảng thông tin yêu cầu nhập mail và mật khẩu của bạn. Đây là bước đăng ký tài khoản cho bạn. Vì thế, hãy chọn mật khẩu nào mà bạn dễ nhớ nhất nhé và nên đặt chung với các ứng dụng khác cho đỡ quên.

Nếu bạn không có mạng hay chưa muốn đăng ký thì bạn có thể điền thông tin vào trước rồi nhấn nút Skip thì thông tin của bạn sẽ được lưu lại.

coreldraw x8 full crack 8

Bước 9: Thư kích hoạt tài khoản sẽ được gởi về mail cho bạn, hãy nhấn vào dòng link bên trong thư để kích hoạt tài khoản nhé.

Sau các bước này, bạn có thể bắt đầu sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng rồi đấy. Hãy chuẩn bị thiết kế và tạo ra các sản phẩm vô cùng tuyệt vời bằng phần mềm này nhé.

>> Xem thêm: Chuột cảm ứng laptop không click được

Các chức năng của Coreldraw x8 full Crack

Hiện nay, download Coreldraw x8 full crack vô cùng tiện ích. Bởi vì, phần mềm này này có rất nhiều chức năng tiên tiến có thể giúp cho các quý khách hàng có thể sử dụng ứng dụng này một cách dễ dàng như:

Trên đây là hướng dẫn download phần mềm coreldraw x8 full crack về máy. Hy vọng quý khách sẽ có thể tải thành công phần mềm này về máy nhé. Chúc quý khách có thể thực hiện thành công việc tải crack corel x8 về máy và có những phút giây trải nghiệm thật vui vẻ cùng với phần mềm tiện ích này.

Website: ringrun.com 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng 99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

Danh mục: Blog
Nguồn: https://ringrun.com

0 ( 0 votes )

Ring Run

https://ringrun.com
Ringrun.com là Blog chia sẻ các kiến thức về game và thủ thuật hay về công nghệ.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Camtasia studio 8 32 bit

01/12/2021 16:17 31

Premiere pro cc 2015 crack

01/12/2021 14:47 23

Mat ma cuop duong pho

01/12/2021 13:59 18