Game

Hướng Dẫn SSR Kaguya Hime Huy Dạ Cơ Âm Dương Sư Onmyoji | Ring Run

26
Hướng Dẫn SSR Kaguya Hime Huy Dạ Cơ Âm Dương Sư Onmyoji | Ring Run
Hướng Dẫn SSR Kaguya Hime Huy Dạ Cơ Âm Dương Sư Onmyoji | Ring Run

Hướng Dẫn SSR Kaguya Hime Huy Dạ Cơ Âm Dương Sư Onmyoji

Huy Dạ Cơ – Kaguya Hime Onmyoji là thức thần SSR rất quý hiếm trong Âm Dương Sư. Tuy không trực tiếp bơm lửa cho team như Tọa Phu Đồng Tử. Nhưng khi bản thân và đồng đội nhận sát thương hoặc đến lượt đánh của địch sẽ có tỷ lệ tăng thêm quỷ hỏa. Không những không phải mất máu mỗi khi buff lửa cho team như Toạ Phu. Tre Kaguya Hime còn buff cho toàn đội tăng Thủ và Kháng rất cao. Tre SSR là thức thần buff lửa version 2.0 thay thế cho Toạ Phu. Game Việt gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết bộ kỹ năng, cách build ngự Kaguya Hime và cách chơi Huy Dạ Cơ Kaguya Hime qua bài viết Hướng Dẫn Thức Thần SSR Huy Dạ Cơ Kaguya Hime Âm Dương Sư :

Bạn đang xem: kaguya am duong su

Thuộc tính cơ bản SSR Huy Dạ Cơ Kaguya Hime Âm Dương Sư

Xếp loại: Thức Thần SSR – Cực kỳ quý hiếm.

Vai trò chiến đấu: Hỗ trợ, cấp lửa cho team.

Nguyên liệu thức tỉnh SSR Huy Dạ Cơ Kaguya Hime

08 Bùa Phong Chuyển trung cấp 16 Bùa Phong Chuyển cao cấp 08 Trống Thiên Lôi trung cấp 16 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh: Vừa vào đầu trận sẽ ngay lập tức mở một ảo cảnh không tốn quỷ hỏa.

Tre-SSR-Kaguya-Hime-Huy-Da-Co-Am-Duong-Su-Onmyoji-Gameviet.mobi-3

 • Hướng Dẫn SSR Yoto Hime Yêu Đao Cơ Âm Dương Sư
 • Hướng Dẫn SSR Miketsu Ngự Soạn Tân (Lúa)
 • Thức Thần SSR Đại Nhạc Hoàn Otakemaru Onmyoji
 • Chơi SSR Higanbana Bỉ Ngạn Hoa Âm Dương Sư
 • Chơi Thức Thần Bát Nhã SP Onmyoji Mạnh Nhất
 • Thức Thần SSR Quỷ Thiết Onikiri Âm Dương Sư

Chi Tiết Bộ Kỹ năng SSR Huy Dạ Cơ Kaguya Hime

Skill-Tre-SSR-Kaguya-Hime-Huy-Da-Co-Am-Duong-Su-Onmyoji-Gameviet.mobi-1

Skill1: Bồng Lai Ngọc Chi

Tham khảo: 1 cho tat ca lmht | Ring Run

Huy Dạ Cơ dùng bồng lai ngọc chi triệu hồi luồng tiên khí tấn công 1 mục tiêu duy nhất. Gây ra sát thương bằng với 100% công kích, và có 10% lấy đi 1 quỷ hỏa của nạn nhân.

Lv2: +5% sát thương. Lv3: +5% sát thương. Lv4: +5% sát thương. Lv5: +10% sát thương.

Skill-Tre-SSR-Kaguya-Hime-Huy-Da-Co-Am-Duong-Su-Onmyoji-Gameviet.mobi-2

Skill2: Hỏa Thử Cừu

(Nội tại) Khi phải nhận sát thương từ kẻ địch, Huy Dạ Cơ có 30% tăng thêm 1 quỷ hỏa cho team. Đặc biệt trong Huyễn Cảnh. Khi đồng đội bị gây sát thương cũng có khả năng tăng thêm 1 quỷ hỏa. Lưu ý khi vào đầu đầu hiệp đấu sẽ lập tức vào Huyễn Cảnh. Khi bị công kích AOE quần thể cũng chỉ được tính là 1 lần.

Lv2: Tỉ lệ tăng thành 35% Lv3: Tỉ lệ tăng thành 40%

Skill-Tre-SSR-Kaguya-Hime-Huy-Da-Co-Am-Duong-Su-Onmyoji-Gameviet.mobi-3

Skill3: Long Thủ Chi Ngọc

Kaguya Hime dùng long thủ chi ngọc để tạo nên huyễn cảnh duy trì trong vòng 2 lượt. Giúp tất cả đồng đội tăng thêm 15% phòng ngự, 10% hiệu quả đề kháng. Không những thế mỗi khi phe địch vào lượt mới sẽ có 67% tăng thêm 1 quỷ hỏa.

Lv2: Tăng thêm hiệu quả phòng ngự cho toàn đội lên thành 20%. Lv3: Tăng hiệu quả đề kháng lên thành 15%. Lv4: Tăng thêm hiệu quả phòng ngự cho toàn đội lên thành 25%. Lv5: Tăng hiệu quả đề kháng lên thành 20%.

_

Xem thêm: code mini world skin vĩnh viễn | Ring Run

Tre-SSR-Kaguya-Hime-Huy-Da-Co-Am-Duong-Su-Onmyoji-Gameviet.mobi-2

Ngự hồn cho SSR Huy Dạ Cơ Kaguya Hime

Tre cần bộ ngự thật trâu bò để sống sót cung cấp lửa tối đa cho team. Do đó cần ngự Máu/Máu/Máu, Máu/Kháng/Máu hoặc Thủ/Máu/Máu cho các bộ ngự sau:

 • Hỏa Linh: Đầu trận vô có thêm lửa xài liền.
 • Thế Hồn: Không còn gì tốt hơn, nhảy đỡ đòn cho lửa team.
 • Mộc Mị: Quấy rối team địch, trừ bớt quỷ hỏa tụi nó, tìm cơ hội lật kèo.
 • Chiêu Tài: Mỗi lượt thêm lửa cho vào huyễn cảnh, nhưng Huy Dạ Cơ chân ngắn nên ít khi tới lượt, xài Chiêu Tài sẽ không hiệu quả lắm
 • Địa Tạng: Giúp team sống lâu hơn nếu địch có nhiều AoE, mà thường Huy Dạ Cơ cũng khá trâu, ít người đánh vào nên cũng không nên xài Địa Tạng lắm
 • Bạng Tinh: Giúp team dễ sống qua đợt đầu hơn, nhưng nếu có nhiều sp khác nữa thì thôi nhường tụi nó nhé.
 • Kính Cơ: Phản sát thương, chống

Đánh giá thức thần SSR Huy Dạ Cơ Kaguya Hime

 • Tre SSR – Kaguya Hime là best support, là thức thần cung cấp quỷ hoả tốt nhất trong Âm Dương Sư.
 • Buff 25% thủ và 20% kháng cực kì lợi hại trong PVP leo rank. Phù hợp với team lầy do máu trâu chó mà buff quỷ hỏa không tốn tí huyết nào như Tọa. Buff thủ của Seimei có thể chồng lên buff của Kaguya Hime. Nên cả 2 cùng buff thủ là được tăng 75% thủ.
 • Đầu trân Tọa phu có thể cho ngay lập tức 3 quỷ hỏa, còn dùng Tre thì lại cần nhân phẩm. Nếu chơi team tốc (đòi hỏi về quỷ hỏa đầu trận nhiều) thì nên xài Tọa. Còn Kaguya Hime nếu muốn đủ lửa đầu trận nên dùng ngự Hoả Linh. Hoặc Chiêu Tài – lượt mở ảo cảnh đầu trận có thể kích hoạt ngự Chiêu tài.
 • Máu rất trâu chó, mà lại chỉ có mỗi việc ngồi nhún nhún nhè lửa. Nên build Thế hồn để tận dụng được máu của ẻm, ra đỡ hộ đồng đội ít sát thương (còn nếu team tốc thì Tọa hỏa linh)
 • Tuy nhiên nếu team đã có Sò, hoặc không cần có Thế hồn, thì có thể build Mộc mị, Hỏa linh… Tóm lại là tùy team build ngự phù hợp nhu cầu sử dụng.

Tre-SSR-Kaguya-Hime-Huy-Da-Co-Am-Duong-Su-Onmyoji-Gameviet.mobi-4

 • Hướng Dẫn SR Oitsukigami Truy Nguyệt Thần Onmyoji
 • Thức Thần SSR Ungaikyo Vân Ngoại Kính Onmyoji
 • Hợp thành thẻ kết giới trong game Âm Dương Sư Onmyoji
 • Cách Build Ngự SSR Aoandon Thanh Hành Đăng Âm Dương Sư
 • Xây Dựng Đội Hình PVP Âm Dương Sư Onmyoji Mạnh Nhất
 • Hướng Dẫn SSR Kacho Fugetsu Hoa Điểu Quyển Âm Dương Sư Onmyoji

Truyền Thuyết Kaguya Hime

Part 1

Câu truyện kể về cuộc đời của một cô gái xinh đẹp gọi là Kaguya. Chuyện kể rằng ở một làng này có một cặp vợ chồng hiếm muộn. Người chồng hằng ngày vào rừng kiếm măng để nuôi gia đình. Ngày nọ, như thường lệ ông vào rừng lấy măng, bỗng ông nhìn thấy một thân tre phát sáng kỳ lạ khác thường. Ông lão quyết định chặt ống tre đặc biệt ra và phát hiện bên trong đốt tre là một cô gái nhỏ xíu bằng ngón tay cái. Vui mừng khôn xiết, ông đem cô gái về và nuôi như con gái của mình và đặt tên là “Kaguya-hime”. Kể từ đó, mỗi khi vào rừng chặt tre ông lão lại nhặt được rất nhiều vàng từ thân cây. Nhờ vậy, cuộc sống của cả gia đình luôn no đủ.

Năm tháng qua đi, cô bé ống tre ngày nào giờ đã là thiếu nữ xinh đẹp nhất vùng. Mọi người bắt đầu gọi cô là Kaguya Hime – nàng công chúa tỏa sáng hay công chúa ống tre. Nhờ nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, cô được rất nhiều chàng trai đến cầu hôn, trong đó có cả hoàng tử của các vùng đất xa xôi và cả đức vua. Tuy nhiên để từ chối họ, cô gái thường đưa ra những thử thách, nhưng không ai trong số họ có thể vượt qua được. Riêng với đức vua, vì lòng kính trọng nên nàng không bắt người phải vượt qua thử thách, nhưng nàng nhẹ nhàng khước từ lời cầu hôn của người. Tuy vậy nàng vẫn luôn tôn kính đức vua và thường xuyên giữ liên lạc với người.

Tre-SSR-Kaguya-Hime-Huy-Da-Co-Am-Duong-Su-Onmyoji-Gameviet.mobi-1

Part 2

Mùa hè năm đó, vào mỗi đêm trăng tròn, nàng lại buồn bã. Thấy con gái như vậy, cha mẹ nuôi của nàng liên tục gặng hỏi nhưng nàng không nói. Nhưng cuối cùng nàng cũng chịu nói ra bí mật rằng nàng không phải là người của thế giới này, mà là công chúa cung trăng và sẽ phải trở về. Có rất nhiều kịch bản khác nhau về việc công chúa giáng trần. Có bản nói rằng nàng bị đày đến Trái Đất bởi tội lỗi của mình, cũng có bản nói nàng được đưa đến Trái Đất để chạy trốn khi thiên đình chiến tranh loạn lạc.

Vì hết lòng yêu thương nàng nên Thiên hoàng cử nhiều quân lính canh gác nhà nàng để bảo vệ nàng. Thế nhưng không có thế lực nào chống lại được sứ giả nhà Trời, nàng vẫn phải trở về cung trăng. Trước khi đi, nàng gửi lại cho cha mẹ nuôi chiếc áo choàng mà nàng vẫn mặc và gửi đức vua thuốc trường sinh và một lá thư từ biệt cho người. Lúc đưa thư, chiếc áo choàng lông khoác lên vai nàng và nàng quên đi mọi lưu luyến với Trần thế.

Quân lính đưa đức vua di vật cuối cùng của Kaguya và lá thư. Người đọc thư xong, lòng buồn vô cùng. Ngài sai lính mang lá thư đến đỉnh núi cao nhất đem đốt đi với hy vọng, nàng có thể thấu hiểu tấm lòng mình, đồng thời cũng đốt đi thuốc trường sinh bất tử. Và dân gian còn tương truyền, khói từ việc đốt thư và thuốc vẫn còn bốc lên tạo nên ngọn núi lửa phú sĩ.

Danh mục: Game
Nguồn: https://ringrun.com

0 ( 0 votes )

Ring Run

https://ringrun.com
Ringrun.com là Blog chia sẻ các kiến thức về game và thủ thuật hay về công nghệ.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Camtasia studio 8 32 bit

01/12/2021 16:17 31

Premiere pro cc 2015 crack

01/12/2021 14:47 23

Mat ma cuop duong pho

01/12/2021 13:59 18