Game

liên quân mobile là gì | Ring Run

19
liên quân mobile là gì | Ring Run
liên quân mobile là gì | Ring Run

Liên Quân Mobile đang rất thành công trên con đường chinh phục trái tim những người yêu game.

Không chỉ hình ảnh đẹp, lối chơi thích hợp với mọi lứa tuổi mà nó còn vô cùng tiện lợi khi chơi trên mobile.

Bạn đang xem: liên quân mobile là gì

Từ lâu những người chơi Liên Minh Huyền Thoại luôn có suy nghĩ rằng: Liên Quân là game nhái từ Liên Minh Huyền Thoại mà ra, còn người chơi Liên Quân lại nghĩ theo hướng tích cực hơn là Liên Quân là phiên bản mobile của Liên Minh Huyền Thoại mà thôi.

Lien quan mobile

Liên Quân Mobile (tên tiếng anh: Arena of Valor) là một trò chơi chiến thuật thuộc đấu trường, nhiều người chơi do Garena phát hành, phân phối trên nền tảng di động Androi và iOS.

Tựa game này có nguồn gốc từ Vương Giả Vinh Diệu của Tencent Games phát triển và phát hành tại Trung Quốc.

Vì trò chơi có những nhân vật trong lịch sử Trung Quốc nên không phát hành ở nước ngoài. Vì vậy Tencent Games đã thay đổi, cải thiện hình ảnh các nhân vật lên quốc tế hóa và phân phối cho Garena phát hành tại thị trường Đài Loan với tên Truyền Thuyết Đối Quyết vào ngày 14/10/2016.

Đến ngày 21/11/2016 trò chơi được phát hành ở Viêt Nam. Về sau trò chơi được Garena phát hành ở các nước Đông Nam Á còn lại và do chính Tencent Games phát hành ở Châu Âu, Châu Mỹ và Ấn Độ.

Ngày 29 tháng 7 năm 2018 được đánh dấu như là ngày kỷ niệm sinh nhật Liên Quân đầu tiên trên toàn thế giới, đồng thời đây cũng là ngày trận chung kết AWC 2018 diễn ra tại Los Angeles, Hoa Kỳ.

Tuy được rất nhiều người chơi trên toàn thế giới đón nhận một cách tích cực, thế những đến thời điểm hiện tại thì Garena Liên Quân Mobile vẫn bị gắn mác là “game nhái của Liên Minh Huyền Thoại”.

Lien quan mobile

Đến thời điểm hiện tại thì Liên Quân Mobile sở hữu 85 tướng (tính đến ngày 29/5/2019) và được chia ra làm 6 nhóm thuộc tính khác nhau là Đỡ đòn, Đấu sĩ, Sát thủ, Pháp sư, Xạ thủ và Trợ thủ.

Mỗi vị tướng sẽ có một ngoại hình, nội tại và bộ kỹ năng riêng biệt khiến cho người chơi cảm thấy thật sự cuốn hút, đặc biệt là có nhiều lựa chọn.

Lien quan mobile

Cũng giống như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile có rất nhiều chế độ chơi khác nhau gồm có: Đấu thường, Đấu với máy, Tập huấn, Tùy chọn, Đấu giải, Đấu hạng, Clan Đại chiến và Đấu thế giới.

Đấu thường

Ở chế độ đấu thường thì có 10 chế độ nhỏ nằm trong đó bao gồm: Đấu thường 5vs5, đấu Bộ ba, đấu Móc, đấu Hỗn loạn, Solo 1v1, Đấu trường sinh tử, Bóng đá, đấu Nhân bản, đấu Nhân bản – Hỗn chiến biến hình và đấu 10v10 (sắp ra).

Xem thêm: nhung cap doi dep nhat trong one piece | Ring Run

Với chế độ này, mỗi người chơi game Liên Quân Mobile sẽ được cảm nhận được nhiều dạng bản đồ khác nhau cũng như được trải nghiệm những chế độ vô cùng thú vị.

Đấu với Máy

Giống với đấu thường nhưng có 3 mức độ để người chơi lựa chọn: tân thủ, dễ, khó để cho người chơi luyện tập.

Đây là chế độ dành cho những bạn muốn test tướng hoặc mới học chơi Liên Quân.

Tập Huấn

Có ba chế độ trong tập huấn dành cho những người chơi mới. Ở Đấu luyện: Người chơi có thể chọn hầu hết các tướng và chọn tướng quân địch (Máy), Trong tập huấn có nhiều công cụ như Vô địch, hủy hồi chiêu, Tăng Cấp,… cho ta lẫn địch(Máy),cho kẻ địch đứng yên một chỗ,

Tùy Chọn

Cũng giống như đấu thường nhưng có thêm chế độ đấu giải. Có thể thêm máy và tạo thành 2 đội có thể mời bạn bè chơi cùng và áp dụng với ba chế độ đấu trường trên.

Lien quan mobile

Đấu giải

Là game đấu 5v5 quen thuộc nhưng khi chơi sẽ giống như các giải đấu chuyên nghiệp với Chế độ Cấm & Chọn, cấm tướng mỗi đội.

Đấu hạng

Là chế độ leo hạng khi mà người chơi đã có đủ kỹ năng và thời gian thì những mức rank sẽ chờ đón họ ở đó.

Có 8 mức rank ở Liên Quân Mobile là: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Tinh Anh, Cao thủ và Thách đấu.

Clan đại chiến

Chế độ mới được Liên Quân công bố có hình thức giống đấu hạng (mùa giải) nhưng phần thưởng cuối mùa là phần thưởng cho cả đội (các thành viên trong cùng 1 clan) đã đăng kí từ trước. Mùa 1 và mùa 2 đã diễn ra xong.

Đấu thế giới

Tham khảo: các tướng trong liên minh huyền thoại manh nhat | Ring Run

Chế độ đấu thế giới giống với chế độ đấu thường nhưng quy mô lớn hơn là có cả các quốc gia khác.

Lien quan mobile

Trong Liên Quân Mobile có 10 phép bổ trợ khác nhau, mỗi người chơi sẽ tùy chọn phép bổ trợ nào phù hợp với lối chơi từng vị tướng cũng như từng vị trí mình đảm nhận.

Bao gồm: Tốc Hành, Bộc Phá, Trừng trị, Gầm thét, Cấp cứu, Cấm trụ, Ngấp ngư, Thanh tẩy, Tốc biến, Cầu pha lê.

Lien quan mobile

Hiện Liên Quân Mobile ra hệ thống ngọc Tái tổ hợp giống với Liên Minh Huyền Thoại và nó đang gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ.

Lien quan mobile

Phe phái trong Liên Quân được chia ra làm 6 phe khác nhau là: Lực lượng sa đọa, Cung điện ánh sáng, Lâu đài khởi nguyên, Khu rừng chạng vạng, Vũ trụ DC và các địa điểm khác.

Việt Nam

Lien quan mobile

Giải đấu quốc nội ở Việt Nam sẽ được chia ra làm các mùa là Đấu trường danh vọng mùa Xuân, Hè và Đông. Các giải đấu sẽ được tổ chức thường niên và quy tụ rất nhiều đội tuyển Liên Quân Mobile trên khắp cả nước tham gia.

Giải thưởng của mỗi giải đấu cũng vô cùng lớn và được tăng lên từng năm (trị giá lên đến hơn 1 tỷ VND).

Quốc tế

Lien quan mobile

Giải đấu quốc tế của Liên Quân lần đầu tiên được tổ chức tại Los Angeles, Mỹ mang tên “World Cup” tổ chức từ ngày 18 đến 29 tháng 7 năm 2018.

Thế giới được chia thành nhiều khối (Âu-Mĩ,…) lựa chọn đội tuyển xuất sắc nhất khu vực hoặc lập một đội bởi các tuyển thủ xuất sắc nhất.

Có 12 đội tham dự từ 9 khu vực là: Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ, Đài Loan, Indonesia, MSP (Malaysia, Philippines và Singapore), Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc và 3 đội wildcard là Đài Loan, Thái Lan và Trung Quốc.

Các đội Nam Mỹ, Indonesia, Singapore và Châu Âu bị loại ngay từ vòng bảng nên không có trong BXH. Tổng giải thưởng là hơn 500.000 USD.

Danh mục: Game
Nguồn: https://ringrun.com

0 ( 0 votes )

Ring Run

https://ringrun.com
Ringrun.com là Blog chia sẻ các kiến thức về game và thủ thuật hay về công nghệ.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Download after effect cc 2015

5 hour 0 minutes ago 6

Camtasia studio 8 32 bit

5 hour 8 minutes ago 6

Phần mềm endnote x7 full crack

5 hour 18 minutes ago 6

Premiere pro cc 2015 crack

6 hour 38 minutes ago 8

Mat ma cuop duong pho

7 hour 26 minutes ago 5