Game

tướng sắp ra mắt liên quân | Ring Run

21
tướng sắp ra mắt liên quân | Ring Run

Yue, vị tướng thứ 111 của Liên Quân Mobile đã chính thức cập bến Máy chủ thử nghiệm (MCTN) và cô nàng này sẽ có vai trò là Pháp sư ở đường Mid cùng bộ kĩ năng cực ảo và khó chơi.

  • Những chi tiết thú vị trong poster tướng Liên Quân
  • Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 23/10/2021

Dàn tướng ở đường Mid lại có thêm một đại mỹ nhân tên Yue, với ngoại hình ban đầu nhìn khá cổ trang. Vũ khí chủ đạo của Yue là quạt cùng các chiêu thức định hướng dạng vòng cung. Do cả 3 chiêu thức đều phải định hướng nên để chơi Yue thành thạo người chơi nên luyện tập nhiều, nhất là chiêu 1 và chiêu 2 có thể giúp cô nàng tấn công đối phương bằng lượng sát thương cực khủng.

Bạn đang xem: tướng sắp ra mắt liên quân

Sau khi đã nói sơ qua về vai trò và ngoại hình, chúng ta sẽ đi sâu vào việc phân tích chiêu thức của Yue.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Yue Liên Quân Mobile: Vị tướng thứ 111 chính thức ra mắt với bộ kĩ năng cực ảo

Sơ lược bộ chiêu thức

Nội tại

Mỗi khi Yue tung chiêu 1 và chiêu 2, bản thân cô sẽ nhận được 1 dấu ấn. Khi đủ 2 dấu ấn, lập tức Yue sẽ được cường hóa và lập tức hồi cả chiêu 1 và chiêu 2 (ở dạng cường hóa, mỗi chiêu tung ra sẽ có 4 quạt).

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Yue_4 Liên Quân Mobile: Vị tướng thứ 111 chính thức ra mắt với bộ kĩ năng cực ảo

Với nội tại này, Yue có thể spam chiêu liên tục vào tướng địch đến khi hạ gục được đối phương. Nhưng thật ra hầu như chỉ một lần được cường hóa là Yue có thể đưa tướng team bạn lên bản đếm số bởi lượng sát thương ở chiêu 1 và chiêu 2 là cực khủng.

Tham khảo: Top Game One Piece Mobile Hay Nhất | Ring Run

Chiêu 1

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Yue_2 Liên Quân Mobile: Vị tướng thứ 111 chính thức ra mắt với bộ kĩ năng cực ảo

Yue tung chiêu ra 2 quạt bay theo quỹ đạo chéo nhau và gây sát thương lên những kẻ địch trên đường bay của quạt, sát thương sẽ tăng gấp đôi ở điểm 2 quạt gặp nhau..

Chiêu 2

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Yue_3 Liên Quân Mobile: Vị tướng thứ 111 chính thức ra mắt với bộ kĩ năng cực ảo

Yue tung chiêu ra 2 quạt bay theo quỹ đạo chéo và gây sát thương lên những kẻ địch trên đường bay của quạt, sát thương sẽ tăng gấp đôi khi 2 quạt gặp nhau ở đường cắt chéo. Điểm khác nhau giữa chiêu 1 và chiêu 2 là ở khoảng cách của đường cắt chéo, người chơi Yue có thể tận dụng khoảng cách giữa tướng địch mà sử dụng chiêu sao cho phù hợp.

Chiêu 3

Yue bắn ra một luồng khí gây sát thương phép làm chậm và đẩy lùi kẻ địch, đồng thời giúp bản thân Yue lùi về phía sau.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Yue_1 Liên Quân Mobile: Vị tướng thứ 111 chính thức ra mắt với bộ kĩ năng cực ảo

Tham khảo: Giftcode Thiếu Niên 3Q cho hành trình chinh phục Tam Quốc của bạn

Chiêu thức này nhìn chung thì khá giống ulti Giật Bắn của Elsu và nó hoàn toàn phù hợp với một vị tướng kém cơ động như Yue trong những lúc bị Sát thủ áp sát.

Lối chơi và combo

Sau khi đi sâu vào các chiêu thức của Yue, chúng ta có thể thấy rằng cô nàng này thuộc top những pháp sư có sải tay khá dài phù hợp với các đội hình thiên về cấu rỉa, chằng hạn như đi chung với cặp đôi đang làm mưa làm gió ở bậc rank cao Gildur – Elsu. Chỉ với một loạt chiêu của 3 vị tướng này là team bạn cũng mất đi kha khá máu, với lối chơi cấu rỉa như thế này Yue hoàn toàn phù hợp với những pha ép trụ hay thủ trụ vì cô nàng đều có thể phát huy được sức mạnh của mình.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất gildur-elsu Liên Quân Mobile: Vị tướng thứ 111 chính thức ra mắt với bộ kĩ năng cực ảo

Còn về phần tấn công, Yue thiên về tấn công đơn mục tiêu giống như Veera, nghĩa là dồn sát thương cực kì mạnh nhưng điểm yếu của cô nàng là khả năng định hướng chiêu khó cùng việc kém cơ động. Điều này là con dao hai lưỡi vì nếu không kết liễu thành công đối phương thì khả năng cao là lên bảng đếm số. Yue chỉ nên tấn công những đối thủ có lượng máu giấy như Pháp sư hay Xạ thủ team bạn nhưng cần tập trung cao độ vì nếu hụt chiêu, Yue sẽ không còn khả năng chạy trốn nào ngoài chiêu cuối có khả năng giật lùi.

Cách combo

Chiêu 1 và chiêu 2 sẽ đảm nhiệm phần sát thương cho Yue nên cách combo cũng sẽ xoay quanh 2 chiêu thức này. Các game thủ các thể hiểu chiêu 1 sẽ dùng đánh ở tầm gần và chiêu 2 sẽ ở tầm đánh xa nên khi bắt kẻ địch ở xa thì dùng chiêu 2 sau đó đến gần và dùng chiêu 1, sau 2 lần đánh sẽ kích hoạt nội tại mở đòn đánh cường hóa, lúc này người chơi chỉ cần spam chiêu là có thể kết liễu đối phương dễ dàng. Chiêu 3 sẽ linh hoạt dùng khi bỏ chạy hoặc truy sát đối thủ, chỉ cần đổi hướng dùng chiêu.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Yue_avt Liên Quân Mobile: Vị tướng thứ 111 chính thức ra mắt với bộ kĩ năng cực ảo

Ngoài ra, Yue còn có khả năng cướp rừng hệt như Natalya phiên bản 2.0 – khó hơn, mạnh hơn và ảo diệu hơn. Game thủ có thể lắp cho Yue bảng ngọc hồi chiêu để Yue có thể spam chiêu 1 và 2 mượt mà hơn trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên, do đây là vị tướng dùng chiêu định hướng nên khi cướp rừng cần có đồng đội theo hỗ trợ, tránh trường hợp mắc sai lầm dâng hiến mạng chiến công đầu cho rừng team bạn.

Tạm kết về vị tướng Yue

Bạn có thích thú với sự xuất hiện của cô nàng xinh đẹp này không? S-Forum sự đoán Yue sẽ trở thành một trong những vị tướng Mid hot pick ở giai đoạn giữa mùa 20 này khi được ra mắt chính thức ở Máy chủ mặt trời bởi lượng sát thương khủng cùng độ khó cao. Đừng bỏ qua các thông tin mới nhất về game mobile hay nhé!

Danh mục: Game
Nguồn: https://ringrun.com

0 ( 0 votes )

Ring Run

https://ringrun.com
Ringrun.com là Blog chia sẻ các kiến thức về game và thủ thuật hay về công nghệ.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Camtasia studio 8 32 bit

01/12/2021 16:17 8

Premiere pro cc 2015 crack

01/12/2021 14:47 10

Mat ma cuop duong pho

01/12/2021 13:59 9